A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công ty truyền thông Vmark chung tay đẩy lùi dịch bệnh

Thế giới đang phải gồng mình chống trọi lại với đại dịch Covid19. Mỗi quốc gia, lãnh thổ đều thể hiện sự quyết tâm, mỗi cá nhân, mỗi tổ chức luôn thể hiện sự chia sẻ. Trong khó khăn ấy ngày 30/3, đại diện Công đoàn Công ty Cổ phần Truyền thông Vmark đã thăm hỏi và tài trợ 4000 khẩu trang y tế, 200 bộ đồ bảo hộ đến các y, bác sĩ Bệnh Viện Đa Khoa Xanh Pôn. 

Mỗi hành động nhỏ bé tạo nên nhiều nghĩa cử cao đẹp. Một ngọn gió nhỏ góp phần tạo thành làn sóng lớn, làn sóng thể hiện quyết tâm của toàn dân tộc chống lại đại dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới gây ra.

Thế giới và Việt Nam bước qua một thập kỷ mới với bức tranh có phần ảm đạm do dịch bệnh viêm phổi cấp hoành hành. Trong suốt 3 tháng qua, bệnh dịch đã gây ra những xáo trộn không nhỏ đối với cuộc sống.

Công tác phòng chống dịch Covid-19 đang ở giai đoạn cao điểm. Nhu cầu khẩu trang y tế cho y bác sĩ tuyến đầu nên được đặc biệt ưu tiên. Các bệnh viện đang phải đối diện nhiều khó khăn, đặc biệt là nhu cầu trang thiết bị y tế, trong đó có khẩu trang và đồ bảo hộ.

Đại diện của Công đoàn Công ty Cổ phần Truyền thông Vmark tài trợ cho Bệnh Viện Đa Khoa Xanh Pôn trong mùa dịch.

Đại diện của Công đoàn Công ty Cổ phần Truyền thông Vmark đã đến thăm hỏi và động viên những người chiến sỹ áo trắng. Chúng tôi không khỏi bùi ngùi, xúc động, biết bao những cống hiến thầm lặng … có đến, có trò truyện tâm tình chúng tôi mới thấu hiểu những khó khăn nhưng hết lòng phụng sự trong những ngày cao điểm cả nước chung tay chống giặc dịch của các y bác sỹ Bệnh viện Đa Khoa Xanh Pôn nói riêng và các y bác sỹ cả nước nói chung.

Giấy chứng nhận tài trợ

Mong rằng với những món quà ý nghĩa, thiết thực nhất trong thời điểm hiện tại sẽ phần nào hỗ trợ được những “chiến sỹ áo trắng” đang vất vả ở nơi “chiến trường” chống lại dịch bệnh, giúp các bác sĩ vững tâm tiến hành các hoạt động xét nghiệm, chuẩn đoán,  nghiên cứu và chữa bệnh.

Khi đất nước cần, chúng ta siết vai nhau

Người góp của, người góp công thầm lặng

Một chút nhỏ nhoi với tâm thành hiến tặng

Dìu nhau qua phút gian khó ngọt tình

Cũng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang lan rộng, ủng hộ quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Công ty cổ phần truyền thông Vmark quyết định dừng các hoạt động tổ chức sự kiện tập trung đông người, thay vào đó là triển khai các chiến lược truyền trông trực tuyến, các chương trình truyền hình giúp phát triển nhãn hàng, thương hiệu.

Chống dịch như chống giặc, hy vọng những hành động tuy nhỏ bé này sẽ lan tỏa đến cộng đồng cùng chung tay đẩy lùi Covid-19. Hãy biến khó khăn trở thành cánh cửa của sự sẻ chia, đồng cảm và tương trợ. Mong rằng sự vào cuộc chống dịch quyết liệt của toàn bộ hệ thống chính trị, sự sẻ chia của toàn đảng, toàn dân thì dịch Covid 19 mau chóng được đẩy lùi, cuộc sống được trở lại bình an và hạnh phúc.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan