A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công ty truyền thông Vmark tích cực ủng hộ phòng chống dịch COVID-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID -19) thời gian qua, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân chung tay phòng chống dịch COVID -19” của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam do Thủ tướng phát động, ngày 4/5 đại diện Công đoàn Công ty Cổ phần Truyền thông Vmark đã thăm hỏi và tài trợ 1000 khẩu trang y tế, 50 bộ đồ bảo hộ đến các y, bác sĩ Trung tâm y tế quận Tây Hồ.

Thời gian qua, cả nhân loại phải gồng mình chống lại đại dịch COVID-19. Ở Việt Nam, nhờ sự chỉ đạo đúng đắn, kịp thời của chính phủ, sự tận tụy của các y, bác sĩ cũng như sự đồng lòng của toàn dân, hiện tình hình dịch bệnh trước mắt đã được kiểm soát.

Đã 19 ngày không ghi nhận thêm bệnh nhân COVID-19 mới, tổng số bệnh nhân cả nước đang dừng ở 270 người, 219 người đã khỏi bệnh, 51 người đang được điều trị. Tuy nhiên, chúng ta không được chủ quan vì dịch bệnh có nguy cơ bùng phát trở lại ở mọi lúc, mọi nơi.

Song song với việc xây dựng thương hiệu, Công ty Cổ phần Truyền thông Vmark luôn luôn chú trọng duy trì các hoạt động xã hội bằng những việc làm hay, hành động đẹp để lan tỏa rộng rãi đến cộng đồng, mang lại những hiệu quả thiết thực và góp phần xây dựng hình ảnh một đất nước Việt Nam đoàn kết, an toàn và nhân ái.

 

 

Theo đó, ngày 4/5, Công ty Cổ phần Truyền thông Vmark đã đến thăm hỏi, trao tặng hiện vật cho các y, bác sĩ Trung tâm y tế quận Tây Hồ. Phần quà bao gồm 1000 khẩu trang và 50 bộ quần áo bảo hộ y tế. Mong rằng, những chiếc khẩu trang hay những bộ quần áo bảo hộ này sẽ bảo vệ thật tốt cho các bác sĩ, giúp những “chiến sĩ áo trắng” thêm sức mạnh để tiếp tục kiên trì, chiến đấu và chiến thắng “kẻ địch” COVID-19. Hơn lúc nào hết chúng ta hiểu rằng, chỉ khi đối diện với những khó khăn vất vả, những thử thách do dịch bệnh, thiên tai gây ra thì sự chia sẻ dù ít hay nhiều vẫn luôn là điều đáng quý, đáng trân trọng nhất.

Món quà đồng thời chính là tấm lòng, là lời cảm ơn sâu sắc của tập thể cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Truyền thông Vmark gửi tới các y, bác sĩ nói chung và y, bác sĩ tại Trung tâm y tế quận Tây Hồ nói riêng. Các bác sĩ đã phải “coi nhẹ” sức khỏe của bản thân để ngày đêm cống hiến, chữa trị, chăm lo cho sức khỏe của nhân dân.

Ngay từ những ngày đầu tiên khi dịch COVID-19 có dấu hiệu xuất hiện tại Việt Nam, Vmark đã liên tục cập nhật thông tin, chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng, chống COVID-19 bao gồm việc hướng dẫn nhân viên các phương pháp phòng chống dịch bệnh, phát khẩu trang và cung cấp nước rửa tay sát khuẩn miễn phí, kiểm tra thân nhiệt của nhân viên tại cổng cơ quan, tạm dừng các sự kiện, hoạt động tập trung đông người. Công ty Cổ phần Truyền thông Vmark luôn sẵn sàng chung tay sẻ chia cùng Chính phủ, các bộ ban ngành, tổ chức xã hội trong hành trình chống dịch COVID -19.

Việt Nam đang được thế giới đánh giá cao trong việc phòng, chống và ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, tuy nhiên hết cách ly nhưng chưa hết dịch, chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn phải đối mặt mà chúng ta không thể lường trước được. Vì vậy, chúng ta hãy luôn đề cao cảnh giác, nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái bằng những hành động nhỏ nhất, nghĩa cử cao đẹp nhất.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan