A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Vmark dành tặng 429 suất quà tri ân tại Thạch Hà - Hà Tĩnh

Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2019, công đoàn Công ty Cổ phần Truyền thông Vmark đã triển khai quyên góp, ủng hộ và tổ chức thăm hỏi, động viên các mẹ Việt Nam anh hùng và thương binh, gia đình chính sách tại thị trấn Thạch Hà (tỉnh Hà Tĩnh). Hành trình tri ân như một lời ghi nhớ, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, lòng thành kính biết ơn tới những người có công với đất nước của tập thể nhân viên Vmark.

Trải qua chặng đường hơn 300 km từ Hà Nội về tới vùng đất Hà Tĩnh, ban lãnh đạo công ty đã có dịp gặp gỡ và trao đổi với lãnh đạo của Ủy ban nhân dân Thị trấn Thạch Hà. Tại đây, đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, cuộc sống của các thân nhân gia đình chính sách; bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh xương máu của các gia đình trong sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước. Ban lãnh đạo đã chia sẻ và bày tỏ mong muốn mỗi thành viên trong gia đình hãy phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương để phấn đấu vượt qua những nỗi đau mất mát để vươn lên trong cuộc sống.

Ông Nguyễn Thành Trung – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Truyền thông Vmark đã trao tặng quà cho đại diện thị trấn Thạch Hà

Nhân dịp này, đại diện công đoàn Vmark, ông Nguyễn Thành Trung – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Truyền thông Vmark đã trao tặng các gói quà với tổng giá trị 300 triệu đồng cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách tại địa phương gồm: 37 suất quà (2.000.000 đồng/ suất) dành tặng thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ; 51 suất quà (1.000.000 đồng/suất) gửi tới những thương binh nặng 1/4 , bệnh binh 1/3, chất độc da cam, thân nhân gia đình liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn; 341 suất quà (500.000 đồng/ suất) gửi tới  thương binh loại 2,3,4, người bị địch bắt tù đày, chất độc da cam, hộ thờ cúng liệt sỹ.

Ông Nguyễn Thành Trung – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Truyền thông Vmark đã trao tặng các gói quà cho gia đình chính sách

Trong nhiều năm qua, Công ty Cổ phần Truyền thông Vmark đã triển khai chương trình tri ân trên nhiều địa phương trong cả nước như trao quà cho các bệnh nhân chạy thận tại bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội, tặng quà cho các đối tượng chính sách tại phường Quảng Thuận, quảng Thọ tại ( thị trấn Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình)…Những suất quà mang trong đó tình cảm lớn lao, sự cảm thông chia sẻ tới những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, thể hiện trọn vẹn đạo lý “Uống nước nhớ nguồn’, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc.

Chuyến đi về với mảnh đất Thạch Hà - Hà Tĩnh đã để lại những ấn tượng sâu sắc đối với đoàn cán bộ Công ty Cổ phần Truyền thông Vmark. Trên khắp dải đất hình chữ S yêu dấu vẫn còn những hoàn cảnh đặc biết, đâu đó vẫn còn những con người ngày đêm mang trên mình di chứng của cuộc chiến tranh đã qua, đâu đó vẫn còn những bà mẹ liệt sỹ còn sống trong cảnh khó khăn, thiếu thốn. Việc tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình thương binh liệt sỹ từ nhiều năm nay đã trở thành truyền thống tại Vmark. Qua đó, góp phần nhắc nhở, giáo dục các thế hệ niềm tự hào về truyền thống đấu tranh anh dũng và sự hy sinh cao cả của các thế hệ ông cha cho nền độc lập và tự do của dân tộc; đồng thời thấy rõ hơn nghĩa vụ, trách nhiệm của mình trong công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan