A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng 15 suất quà vinh danh người chiến sỹ công an trong chương trình “Âm vang chiến công”

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng tám thành công, Quốc khánh 2-9 và kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống của Lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2019), Báo Công an Nhân dân phối hợp với Công ty Cổ phần Truyền thông Vmark và các cơ quan, đơn vị tổ chức Chương trình nghệ thuật “Âm vang Chiến công” lần thứ ba. Đêm nghệ thuật sẽ đến với khán giả vào lúc 20h ngày 16 tháng 8 tại Trung tâm Nghệ Thuật Âu Cơ, Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên Truyền hình Công an Nhân dân (ANTV).

Trải qua, 74 năm hình thành và phát triển, lực lượng Công an đã khẳng định được vai trò và sức mạnh trong việc đem lại bình yên của cuộc sống của Nhân dân. Sự lớn mạnh nào cũng phải đánh đổi bằng những đau thương mất mát, để có được như ngày hôm nay, biết bao nhiêu các chiến sĩ đã hi sinh một cách thầm lặng để lại sau lưng họ là nỗi đau của các gia đình, là hình ảnh mẹ ngày đêm lo lắng chờ mong con, là hình ảnh của những người vợ tần tảo sớm nắng chiều mưa, là hình ảnh của những ánh mắt ngây thơ đang say sưa ngắm nhìn khung hình cha.

Với ý nghĩa ấy, lãnh đạo Vmark quyết định trao tặng 15 suất quà (mỗi suất trị giá 5.000.000 đồng) thay cho lời tri ân gửi tặng thân nhân các liệt sĩ công an và một số chiến sĩ công an ở các địa phương các anh đã không quản ngại nguy hiểm trước kẻ thù và các loại tội phạm, hy sinh một phần xương máu của mình, góp phần vào thành quả cuộc đấu tranh, phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng công an nhân dân.

Là năm thứ ba đồng hành cùng chương trình, lãnh đạo công ty Cổ phần Truyền thông Vmark chia sẻ: “Tiếp nối thành công của chương trình nghệ thuật năm 2017, 2018, Vmark tiếp tục tham gia  chương trình “Âm vang chiến công” năm 2019 của Báo Công an nhân dân với mong muốn tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các anh hùng liệt sĩ, người có công với đất nước, đặc biệt là các thế hệ cán bộ chiến sĩ Công an trong các thời kỳ. Trong chương trình Âm vang chiến công năm nay, chúng tôi tiếp tục dành tặng những phần quà động viên ấy lực lượng chiến sỹ công an nhân dân đã dũng cảm hi sinh, ngày đêm làm nhiệm vụ giữ cho cuộc sống bình yên.”

Cũng trong chương trình, khán giả còn được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc viết về người chiến sỹ công an nhân dân như: Âm vang chiến công là chương trình nghệ thuật đặc sắc với 15 tác phẩm nghệ thuật đặc sắc với sự tham dự của NSND Quốc Hưng, NSUT Phương Thảo, NSUT Minh Lương, ca sỹ Trọng Tấn, ca sỹ Trần Hồng Nhung, ca sỹ Lương Hải Yến, ca sỹ Lan Anh, ca sỹ Hồng Duyên, ca sỹ Quách Mai Thy, Tốp ca nham nữ đoàn ca múa nhạc CAND.

Thông qua các ca khúc truyền thống, cách mạng, chương trình ôn lại truyền thống 74 năm xây dựng và trưởng thành của Lực lượng Công an nhân dân, tôn vinh hình ảnh người chiến sĩ Công an dũng cảm, mưu trí, hết lòng tận tụy vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân và ca ngợi phẩm chất cách mạng, truyền thống vẻ vang của CAND, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần xây dựng Lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh.

Chương trình “Âm vang chiến công” được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017. Từ một đêm giao lưu, nghệ thuật nhằm vinh danh và tri ân người chiến sĩ Công an qua các thời kỳ do Báo Công an Nhân dân phối hợp với Công ty Cổ phần Truyền thông Vmark,chương trình ngày càng có sức lan tỏa sâu rộng đối với khán giả thủ đô cũng như khán giả trên truyền hình.

Năm 2017 – Công ty Cổ phần Truyền thông Vmark trao tặng 15 phần quà trị giá 5 triệu đồng/1 suất cho những cá nhân có thành tích tiêu biểu trong xây

Năm 2018 – Công ty Cổ phần Truyền thông Vmark trao tặng 15 suất quà trị giá 5 triệu đồng/suất và thuốc bổ của  Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an tặng thân nhân các liệt sĩ công an và một số chiến sĩ công an ở các địa phương có hoàn cảnh khó khăn, nhưng các anh đã vượt lên đạt thành tích xuất sắc trong đấu tranh, phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng công an nhân dân. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam (kênh VTV2) và Truyền hình CAND – ANTV tiếp sóng.dựng lực lượng CAND, đấu tranh phòng, chống chống tội phạm và tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2.

Năm 2019 - Công ty Cổ phần Truyền thông Vmark trao tặng tặng 15 suất quà trị giá 5 triệu đồng/suất cho các chiến sỹ công an có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh Truyền hình Công an Nhân dân (ANTV)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan