A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VMARK TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ NHÂN DỊP 27/7

Vừa qua, công ty Cổ phần Truyền thông Vmark đã có chuyến thăm hỏi, tặng quà các thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng hiện đang sinh sống trên địa bàn phường Quảng Thuận và Quảng Thọ thuộc thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình. Chương trình là hoạt động thường niên do công đoàn công ty tổ chức vào tháng bảy, để bày tỏ lòng biết ơn đối với những người có công với nước, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”.

Xúc động trước những tấm gương thương, bệnh binh vượt lên nỗi đau thương, mất mát của chiến tranh, chiến thắng bệnh tật, thể hiện tinh thần thương binh “tàn nhưng không phế,” có nhiều hành động và việc làm để gắn kết, chăm sóc nhau, sống vui, sống có ích, ban lãnh đạo công ty đã trao tặng phần quà tổng trị giá 300 triệu đồng cho những gia đình chính sách.

Tại đây, công ty Cổ phần Truyền thôngVmark đã dành tặng 30 suất quà dành tặng cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà là 3.000.000 đồng tại phường Quảng Thuân. Bên cạnh đó có 20 suất quà (mỗi suất 1.000.000 đồng) trao tặng cho 20 người có hoàn cảnh khó khăn, đau ốm và 40 suất quà (mỗi suất trị giá 2.000.000 đồng) cho gia đình thương binh nặng, những người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại phường Quảng Thọ. Vmark cũng dành hơn 100 suất quà tặng ( mỗi suất 1.000.000 đồng) cho các gia đình chính sách tại địa bàn thị xã Ba Đồn.

Lãnh đạo công ty Cổ phần Truyền thông Vmark tặng quà cho các gia đình chính sách

Phát biểu tại buổi trao quà cho các đối tượng chính sách xã hội, lãnh đão công ty chia sẻ: “Trong nhiều năm qua, công đoàn Công ty Cổ phần Truyền thông Vmark luôn chú trọng làm tốt các hoạt động tình nghĩa xã hội, đền ơn đáp nghĩa…Vào các ngày lễ lớn trong năm, đơn vị tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong nhiều địa phương trên cả nước, giúp họ vươn lên, ổn định cuộc sống.  Thay mặt cán bộ công nhân viên trong công ty, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn công lao to lớn của các thân nhân gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh, Bà Mẹ Việt Nam anh hùng.

Tri ân những người có công với đất nước là một hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa của Công đoàn Vmark. Thông qua các hoạt động này đã phần nào làm vơi đi những nỗi đau cho các gia đình chính sách, đồng thời tô thắm thêm truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây của dân tộc Việt Nam.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan