A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vmark thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách tại Quảng Thuận, Quảng Bình

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2018) công ty Cổ phần Truyền thông Vmark tổ chức thăm hỏi và tặng quà tri ân các thương bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn phường Quảng Thuận, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình. Đây là hoạt động thường niên của công đoàn Vmark, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” ở Việt Nam.

Tại buổi tòa đàm kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ phường Quảng Thuận, đại diện công đoàn Vmark đã trao tặng các suất quà cho các đối tượng chính sách với tổng trị giá 100 triệu đồng. Những món quà mang theo tình cảm của tập thể cán bộ nhân viên công ty nhằm động viên tinh thần các đối tượng chính sách, tạo điều kiện để họ tiếp tục cống hiến sức lực của mình cho xã hội như lời Bác Hồ đã từng dạy “Thương binh tàn nhưng không phế ”. 

Đại diện công ty Vmark trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn

Cùng với nhân dân cả nước, trong những năm qua với sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền các cấp và toàn xã hội, công tác tổ chức thực thi chính sách ưu đãi, chăm sóc người có công với Cách mạng của xã Quảng Thuận đạt được nhiều thành tích, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người có công trên địa bàn.

Đại diện Cựu chiến binh phường Quảng Thuận đã gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của quý Công ty dành cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn: “Chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của quý doanh nghiệp. Các hoạt động trong chương trình “Hành trình tri ân” của Vmark rất thiết thực, ý nghĩa đã góp phần động viên, làm vơi bớt khó khăn cho cấp ủy, chính quyền và các gia đình chính sách ở Quảng Thuận. Chúng tôi luôn mong muốn rằng mỗi người, mỗi ngành, mỗi tổ chức xã hội hãy làm thật tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, thân nhân liệt sỹ và người có công, coi đây là trách nhiệm, tình cảm, vinh dự và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với người có công, với sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc”.    

Đại diện hội cựu chiến binh phường Quảng Thuận phát biểu

Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, công đoàn Vmark quyết tâm đưa công tác an sinh xã hội trở thành một nét đẹp trong văn hóa công ty. Thế hệ trẻ hôm nay sẽ quyết tâm, cố gắng để đền đáp công lao to lớn của các thế hệ cha anh cho cuộc sống hoà bình, tự do, ấm no, hạnh phúc của dân tộc Việt Nam ngày hôm nay./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan