A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vmark tổ chức trao quà tri ân nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ

Ngày 27/7/2019, Công đoàn Công ty Cổ phần Truyền thông Vmark tổ chức chương trình trao tặng 30 suất quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn thôn Cổ Miếu, xã Thụy Lâm, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

Cùng với việc hoàn thành tốt hoạt động sản xuất kinh doanh, việc thăm hỏi đã thể hiện truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” mà Vmark luôn hướng tới, qua đó bày tỏ lòng biết ơn chân thành của các thế hệ sau đối với các bậc tiền bối đã không tiếc xương máu chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của xã hội đối với các gia đình, người có công với quê hương, đất nước.

Nhân dịp này, lãnh đạo công ty Vmark đã trao tặng 30 suất quà cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các thương bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn.

Chia sẻ những kỷ niệm xúc động, phát biểu tại cuộc gặp mặt, đại diện các thương binh cho biết, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào vẫn luôn sẵn lòng cống hiến công sức, trí tuệ cho đất nước, khắc ghi lời dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh “thương binh tàn mà không phế”.

 Thông qua hoạt động xã hội này, Công ty Cổ phần truyền thông Vmark đã góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ, đồng thời cổ vũ, động viên các thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống đóng góp tích cực cho xã hội.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan