A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vmark quyên góp 300 triệu đồng xây dựng cổng Tam Quan Lưu Khánh Tự

Song song với việc xây dựng thương hiệu lớn mạnh, chú trọng duy trì các hoạt động ý nghĩa, mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng chính là tôn chỉ của Công ty Cổ phần Truyền thông Vmark. Nằm trong chuỗi các hoạt động truyền thống đầy nhân văn đó, ngày 10/5 vừa qua, đại diện Công ty Cổ phần Truyền thông Vmark đã hỗ trợ 300 triệu đồng xây dựng cổng chùa Tam Quan Lưu Khánh Tự.

Ông Nguyễn Thành Trung – đại diện Công ty Cổ phần Truyền thông Vmark tại buổi lễ khởi công

Từ xa xưa, “Cây đa, giếng nước, sân đình” là những hình ảnh thân quen đã đi sâu vào tiềm thức của biết bao thế hệ người dân Việt.

Tọa lạc tại thôn Cổ Miếu, xã Thụy Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội, Tam Quan Lưu Khánh tự (hay còn được biết đến là chùa Cổ Miếu) là nơi tôn nghiêm, nguồn tinh thần, che chở tâm hồn trong sáng và thể hiện đạo đức của người dân nơi đây cũng như thiện nam tín nữ xa gần ở khắp bốn bể phương trời đến chiêm bái.

Chứa đựng bao giá trị cao đẹp là thế, tuy nhiên chùa mới được gầy dựng nên còn đơn sơ, điều kiện vật chất còn rất sơ sài, thiếu thốn.

Cổ nhân có câu:

“Ăn cũng hết ,mặc cũng mòn

Cúng dàng tam bảo phúc còn mai sau….

Làm chùa, tạc tượng, đúc chuông

Ba công đức ấy thập phương nên làm”

Hiểu được những giá trị đó, tại buổi lễ diễn ra ở đình làng Cổ Miếu vừa qua (10/05/2020), đại diện Công ty Cổ phần Truyền thông Vmark đã quyên góp 300 triệu đồng cho xây dựng cổng Tam quan chùa Cổ Miếu. Mong rằng số tiền này sẽ hỗ trợ quý nhà chùa xây dựng nên một một công trình khang trang, giúp cho những giá trị Việt sẽ được lưu giữ lâu dài.

Bản thiết kế công trình: Cổng Tam Quan Lưu Khánh Tự

Vẫn biết rằng đây chỉ là một hành động nhỏ nhưng Vmark đã, đang, và sẽ tin rằng dù chỉ là một giọt dầu cũng thắp lên ngọn đèn sáng, mỗi hành động đẹp góp lại sẽ tạo nên một nghĩa cử cao cả. Vì vậy, Vmark sẽ luôn duy trì truyền thống của mình và chúng tôi muốn lan tỏa những điều tốt đẹp ra toàn xã hội.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan