Thông tin
Bao giờ thanh khoản tỷ USD quay trở lại?
Trong vòng chưa đầy 2 tháng, có thời điểm VN-Index đã giảm tới 24% so với đỉnh. Cùng với đó là mức thanh khoản “tỷ đô” như cuối năm 2021 và đầu năm 2022 dường như “mất hút” khiến các nhà đầu tư cảm thấy lo lắng, băn khoăn không biết bao giờ thanh khoản mới có thể quay trở lại.
Top 4 Sing My Song team Lê Minh Sơn trở lại với ca khúc lấy cảm hứng từ bài thơ “Sóng” của Xuân Quỳnh
Bài thơ “Sóng” nổi tiếng của nhà thơ Xuân Quỳnh chính là nguồn cảm hứng sáng tác nên “Đưa em về biển cả mênh mông” của Dật Hanh. Qua sự thể hiện đầy nội lực của Top 8 Sao Mai miền Nam Vincie, ca khúc mang đến nhiều mới mẻ cho lần hợp tác của cả hai nghệ sĩ.
Công Thương qua góc nhìn báo chí ngày 9/4: Giá xăng dầu sau lễ có thể giảm 600 - 800 đồng/lít
Thắt chặt quan hệ với các đối tác châu Âu - châu Mỹ, thu hút nguồn vốn cho ngành điện, khai thác hiệu quả các Hiệp định thương mại tự do gia tăng xuất khẩu, giá xăng dầu sau lễ có thể giảm 600 - 800 đồng/lít… là những nội dung liên quan đến ngành Công Thương được các cơ quan báo chí phản ánh ngày ...
TPHCM: Trường đảm bảo an toàn, phụ huynh vẫn lo dịch
Trong hai ngày 1 và 2/3, giám sát đột xuất (không thông báo trước) tại một số trường học, lãnh đạo HĐND TPHCM khẳng định, các trường thực hiện tốt các quy định về phòng chống dịch COVID-19, đảm bảo an toàn cho học sinh đến lớp học trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh còn ngần ngại.