A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

10 ngày 300 doanh nghiệp đăng ký sử dụng: FPT eCovax của FPT có gì “hot”?

Gói giải pháp số FPT eCovax giúp doanh nghiệp quản lý làm việc từ xa thông suốt, giao việc hiệu quả, kết nối khách hàng liền mạch, không tiếp xúc.

10 ngày sau khi công bố, Gói giải pháp số đầu tiên của Chương trình FPT eCovax - Liệu pháp số vượt dịch cho doanh nghiệp đã thu hút 300 doanh nghiệp đăng ký sử dụng với lý do đây là những giải pháp cấp thiết giúp giải quyết bài toán làm việc từ xa, quản lý giao việc từ xa đảm bảo kinh doanh không gián đoạn ngay trong bối cảnhdịch bệnh và giãn cách xã hội hiện nay. Những giải pháp này sẽ tạo bước đệm cho quá trình chuyển đổi số toàn diện của doanh nghiệp trong tương lai.

Vậy trên thực tế, gói giải pháp số miễn phí trong vòng một năm với trọn bộ 4 sản phẩm FPT.eContract (Hợp đồng điện tử), FPT.CA (Chữ ký số), Base Request (Quản lý Phê duyệt và Đề xuất) và Oncall (Tổng đài Cloud) của FPT sẽ mang lại cho doanh nghiệp những giá trị thiết thực như thế nào?

10 ngày 300 doanh nghiệp đăng ký sử dụng: FPT eCovax của FPT có gì “hot”? - Ảnh 1.

FPT dành tặng 01 năm sử dụng gói giải pháp số FPT eCovax cho doanh nghiệp đăng ký trước ngày 31/12/2021.

Ký kết, giao việc từ xa thông suốt và kết nối liền mạch 24/7

Tại thời điểm này, không chỉ có việc ký kết hợp đồng, giao kèo với khách hàng, đối tác gặp khó khăn mà ngay cả việc ký kết các văn bản, hồ sơ trong nội bộ doanh nghiệp cũng trở thành nhiệm vụ "bất khả thi". Nhân viên không thể chuyển hồ sơ trực tiếp trình duyệt giữa các phòng ban, cũng như gặp khó khăn khi xin chữ ký của lãnh đạo hay gửi hợp đồng sang cho khách hàng ký xác nhận. Hoặc nếu có thực hiện được thì cũng phải mất thời gian vài ngày, thậm chí tính theo đơn vị tuần và nguy cơ thất lạc giấy tờ trong quá trình chờ chuyển phát. Với bộ đôi hợp đồng điện tử - FPT.eContract và chữ ký số - FPT.CA, doanh nghiệp có thể ngay lập tức quản lý việc khởi tạo, phê duyệt, ký kết và lữu trữ hợp đồng/hồ sơ trên một nền tảng duy nhất vào bất kỳ thời điểm nào và ở bất kỳ đâu với thời gian và chi phí chỉ bằng 15-20% so với cách thức triển khai ký kết truyền thống.

Bên cạnh đó, bối cảnh dịch bệnh và giãn cách xã hội cũng khiến không ít doanh nghiệp gặp trở ngại trong việc đảm bảo được hiệu suất làm việc khi nhân viên làm việc từ xa, kết nối liền mạch các công việc nội bộ cũng như với khách hàng. Base Request và Oncall có thể giải quyết nhanh chóng vấn đề này của doanh nghiệp.

Theo thống kê của Base.vn, với doanh nghiệp có quy mô 100 người, mỗi năm mất 44.800 giờ (tương đương số giờ của 5 năm) cho việc xử lý thủ tục yêu cầu, đề xuất nội bộ theo cách truyền thống. Đặc biệt, có rất nhiều đề xuất quan trọng cần đi qua nhiều phòng ban khác nhau, đối tượng có thẩm quyền xét duyệt cho mỗi lần là khác nhau - tạo ra một vòng tròn luẩn quẩn khiến các nhà quản lý đau đầu. Với Base Request doanh nghiệp có thể nhanh chóng số hóa tất cả các mẫu yêu cầu, đề xuất; phân quyền sâu và chi tiết trong quá trình xử lý, phê duyệt đề xuất; lưu trữ, dễ dàng quản lý trích xuất dữ liệu khi cần với thời gian chỉ bằng 10% so với cách truyền thống.

Trong khi đó, Oncall mang đến một giải pháp truyền thông hợp nhất từ thoại, gọi video, hội nghị, gửi tin nhắn, gửi file, gửi hình ảnh, WebRTC (kết nối thông tin theo thời gian thực) …. Ngay cả khi làm việc từ xa, doanh nghiệp vẫn có thể liên hệ, trao đổi, chăm sóc khách hàng bằng số điện thoại của doanh nghiệp dựa trên ứng dụng Oncall được cài đặt trên các thiết bị di động.

10 ngày 300 doanh nghiệp đăng ký sử dụng: FPT eCovax của FPT có gì “hot”? - Ảnh 2.

Số hóa trong 3-5 ngày và dùng ngay miễn phí

Theo khảo sát gần đây của FPT và Base.vn, nền tảng quản trị doanh nghiệp số 1 tại Việt Nam, có tới 94% doanh nghiệp khẳng định sẵn sàng đầu tư cho việc số hóa các hoạt động như quản lý nhân sự, văn phòng không giấy tờ. Nhưng trên thực tế mới chỉ có 42% doanh nghiệp đã triển khai ứng dụng các giải pháp công nghệ vào hoạt động thực tế do còn băn khoăn về chi phí đầu tư, hiệu quả mang lại.

Thấu hiểu khó khăn của doanh nghiệp, FPT đưa ra các giải pháp chuyển đổi số có thể triển khai ngay và mang lại hiệu quả tức thì. Đồng thời, Tập đoàn này cũng dành tặng 01 năm sử dụng gói sản phẩm FPT eCovax bao gồm 4 giải pháp giúp doanh nghiệp giải quyết ngay các nhu cầu cấp thiết là làm việc từ xa, giao việc hiệu quả, kết nối khách hàng không tiếp xúc, quản lý và số hóa việc ký kết các loại tài liệu. Bộ giải pháp này được cung cấp trên nền tảng Cloud theo mô hình Saas (phần mềm dịch vụ) giúp triển khai nhanh chóng, sẵn sàng mở rộng bất cứ lúc nào và hoàn toàn tương thích với hạ tầng công nghệ thông tin sẵn có. Doanh nghiệp chỉ mất từ 3-5 ngày triển khai trọn bộ gói giải pháp, riêng đối với FPT.eContract, FPT.CA và Oncall doanh nghiệp chỉ mất vài giờ để thiết lập.

Đây là gói giải pháp đầu tiên trong Chương trình FPT eCovax giúp tăng cường "kháng thể số" cho doanh nghiệp trong quản trị, vận hành, kinh doanh, bán hàng… đảm bảo kinh doanh không gián đoạn. Từ đó, giúp giảm thiểu những tác động do Covid-19 gây ra, tạo đà đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp trong tương lai, khi đại dịch được kiểm soát. Doanh nghiệp quan tâm, đăng ký nhận ngay gói giải pháp số miễn phí một năm TẠI ĐÂY.


Nguồn:https://cafef.vn/10-ngay-300-doanh-nghiep-dang-ky-su-dung-fpt-ecovax-cua-fpt-co-gi-hot-20210906075006291.chn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan