A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đơn vị Việt Nam duy nhất xuất hiện trong top 100 công ty sở hữu cần trục lớn nhất thế giới 2024

Sở hữu số lượng lớn các thiết bị cần trục nâng hạ chuyên dụng, Trungnam SMC xuất sắc đạt thứ hạng cao trong Bảng xếp hạng Top 100 công ty sở hữu cần trục lớn nhất thế giới năm 2024 (IC100 Cranes).

Được công bố tại tạp chí International Cranes and Specialized Transport số tháng 06/2024, Trungnam SMC (Công ty Cổ phần Cơ giới Trung Nam Miền Nam) vinh dự xuất hiện lần đầu tiên tại vị trí số 24 trong Bảng xếp hạng Top 100 công ty sở hữu cần trục lớn nhất thế giới năm 2024. Có thể thấy, Trungnam SMC hiện là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được vinh danh tại bảng xếp hạng năm nay.

Đơn vị Việt Nam duy nhất xuất hiện trong top 100 công ty sở hữu cần trục lớn nhất thế giới 2024- Ảnh 1.

Trungnam SMC là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được vinh danh tại bảng xếp hạng IC100 Cranes năm 2024.

Bảng xếp hạng IC100 Cranes là bảng xếp hạng uy tín hàng đầu thế giới do KHL Group tổ chức và đánh giá thường niên hàng năm dành cho các công ty sở hữu cần trục nâng hạ trên thế giới dựa trên các chỉ số năng lực thiết bị cần trục với hai nhóm chính: nhóm thiết bị cần trục bánh xích và nhóm thiết bị cần trục bánh lốp.

Chia sẻ về giải thưởng này, ông Huỳnh Giáp Nhân – Giám đốc Trungnam SMC cho biết: "Trungnam SMC tự hào là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được vinh danh tại bảng xếp hạng top 100 công ty sở hữu cần trục lớn nhất thế giới năm 2024. Việc đạt thứ hạng cao trong bảng xếp hạng là một minh chứng rõ ràng nhất cho tầm nhìn chiến lược đúng đắn của Trungnam SMC trong hành trình kiến tạo những giá trị bền vững, cung cấp các giải pháp và xây dựng những công trình công nghiệp, năng lượng xanh cho đất nước. Đồng thời tôn vinh những nỗ lực lao động không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ công nhân viên Trungnam SMC".

Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng các loại thiết bị cần trục nâng hạ trong lĩnh vực thi công, lắp đặt các kết cấu công trình, công nghiệp nặng, hạ tầng giao thông… Đặc biệt, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp điện gió trong những năm gần đây mở ra một cơ hội kinh doanh lớn cho việc khai thác các thiết bị nâng hạ. Trungnam SMC đã mạnh dạn đầu tư vào hệ thống thiết bị cần trục đa dạng tải trọng từ 25 tấn đến 1.250 tấn từ các thương hiệu uy tín trên thế giới nhằm cung cấp những thiết bị nâng hạ chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của thị trường.

Những năm gần đây, Trungnam SMC đã từng bước chinh phục các thị trường "khó tính", đòi hỏi những yêu cầu khắt khe về thiết bị và con người tham gia làm việc, điển hình là các công trình năng lượng tái tạo như điện gió, điện mặt trời, điện khí LNG; các ngành công nghiệp nặng như dầu khí, đóng tàu, cầu cảng…

Đơn vị Việt Nam duy nhất xuất hiện trong top 100 công ty sở hữu cần trục lớn nhất thế giới 2024- Ảnh 2.

Trungnam SMC đã từng bước chinh phục các thị trường "khó tính", đòi hỏi những yêu cầu khắt khe về thiết bị và con người tham gia làm việc.

Bên cạnh đó, Trungnam SMC hiện đang sở hữu các loại thiết bị vận chuyển siêu trường siêu trọng hiện đại, tân tiến được đầu tư với quy mô lớn và đa dạng chủng loại như: 60 trục SPMT Scheuerle model mới nhất với tải trọng 48 tấn/trục, 100 trục rơ mooc thuỷ lực Goldhofer, hơn 30 bộ rơ mooc chở cánh quạt điện gió, hàng chục loại đầu kéo có sức kéo lên đến 250 tấn, hệ thống các sà lan vận chuyển và lắp đặt điện gió có tải trọng từ 8.000 tấn đến 14.000 tấn, các loại tàu kéo có sức kéo từ 1.400 Hp đến 6.000 Hp cùng nhiều loại phương tiện cơ giới chuyên dụng khác, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu vận chuyển siêu trường siêu trọng cho các dự án năng lượng cũng như các ngành công nghiệp nặng khác.

Trước đó trong năm 2023, Trungnam SMC cũng vinh dự được xuất hiện trong bảng xếp hạng "Top 50 công ty vận tải hạng nặng hàng đầu thế giới". Đây cũng là một trong những bảng xếp hạng uy tín thế giới được KHL Group tổ chức và công bố trên tạp chí International Cranes and Specialized Transport.

Đơn vị Việt Nam duy nhất xuất hiện trong top 100 công ty sở hữu cần trục lớn nhất thế giới 2024- Ảnh 3.

Tham gia load out và vận chuyển cấu kiện Pre-Piling Template với khối lượng lên đến 1.450 tấn bằng SPMT.

Bằng những nỗ lực mạnh mẽ trong suốt hơn 11 năm thành lập và phát triển, Trungnam SMC đã luôn duy trì và nâng cao vị thế, không ngừng mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu nghiêm ngặt của thị trường. Chính nhờ những nỗ lực ấy đã giúp Trungnam SMC trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực xây lắp các dự án lớn về kết cấu, năng lượng tái tạo, vận chuyển siêu trường siêu trọng, cho thuê thiết bị nâng hạ, dịch vụ O&M nhà máy điện gió.

Xuất sắc đạt thứ hạng cao trong bảng xếp hạng IC100 Cranes một lần nữa khẳng định và nâng cao vị thế của doanh nghiệp Việt Nam trong khu vực và thế giới. Qua đó tiếp tục duy trì vị trí tiên phong và dẫn đầu của Trungnam SMC trong thị trường, đặt nền móng quan trọng cho giai đoạn phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai, mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng và đóng góp vào công cuộc phát triển đất nước phồn vinh.


Nguồn:https://cafef.vn/don-vi-viet-nam-duy-nhat-xuat-hien-trong-top-100-cong-ty-so-huu-can-truc-lon-nhat-the-gioi-2024-188240702170605094.chn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan