A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lời Cảm Ơn

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2017) và đón xuân Đinh Dậu 2017

Chương trình nghệ thuật “Đảng cho ta mùa xuân”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2017) và đón xuân Đinh Dậu 2017, được sự đồng ý của Ban Tuyên giáo Trung ương, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Hội Cựu chiến binh Ban Tuyên giáo Trung ương, Giáo hội Phật giáo Việt Nam và các cơ quan hữu quan tổ chức Chương trình nghệ thuật “Đảng cho ta mùa xuân” năm 2017; và tổ chức tặng quà tình nghĩa cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, các Mẹ Việt Nam Anh hùng của một số địa phương trong cả nước. Đây là một hoạt động văn hóa, chính trị có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. 

Chương trình nghệ thuật “Đảng cho ta mùa xuân” đã được tổ chức thành công tốt đẹp và tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong công chúng cả nước. Để có được thành công này có sự đóng góp không nhỏ của các đơn vị: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, Tổng Công ty Khí Việt Nam, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu Khí, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Công ty Cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Trung tâm Chăm sóc khách hàng – Chi nhánh Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, Công ty Cổ phần Xăng dầu dầu khí Pvoil Hải Phòng, Tập đoàn Thành Thành Công, Tập đoàn An Viên, Siêu thị Copmak TP. Hồ Chí Minh, Công ty Tài chính Đất Việt, Công ty CP Phúc Nguyên, Tập đoàn Kiến Á, Công ty Tấn Hưng mì Bồ Đề, Ngân hàng BIDV Thủ Đức, Công ty CP Thái Bình Dương, Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Tuần Châu. 

Ban Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam trân trọng cảm ơn các doanh nghiệp trên đã đồng hành cùng Ban Tổ chức chương trình để thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo ở các địa phương như: Tây Ninh, Hà Tĩnh, Thái Nguyên, Hà Nam, Hưng Yên, Thanh Hóa, Sơn La, Hòa Bình, Thái Bình, Điện Biên và hy vọng tiếp tục được phối hợp trong các chương trình tiếp theo do Báo tổ chức. 

Nhân dịp chào đón xuân Đinh Dậu 2017, Ban Biên tập Báo gửi tới các doanh nghiệp lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất.

BAN TỔ CHỨC


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan