A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bác sỹ nông học tại Sơn La - Hòa Bình - Thái Bình

Tiếp nối thành công của chương trình Bác sỹ nông học được tổ chức vào cuối tháng 4/2016 tại huyện Châu Thành, tỉnh Long An và thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang

Tiếp nối thành công của chương trình Bác sỹ nông học được tổ chức vào cuối tháng 4/2016 tại huyện Châu Thành, tỉnh Long An và thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang,Công ty CP truyền thông VMARK cùng Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu Khí phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp (Bộ NN-PTNT) và một số cơ quan chuyên môn tiếp tục tổ chức Chương trình Bác sỹ nông học tại khu vực miền Bắc.

Theo đó, từ ngày 5/10 - 7/10 Chương trình Bác sỹ nông học đã tổ chức tập huấn cho cán bộ nông nghiệp và bà con nông dân tại ba địa phương gồm: Mộc Châu (Sơn La), Cao Phong (Hòa Bình) và Tiền Hải (Thái Bình).

 

Đây là chuỗi hoạt động nhằm xây dựng hình tượng người cán bộ chuyên gia nông nghiệp, trồng trọt với nhân tính cách phù hợp như một người bạn của nhà nông, gần gũi, có kiến thức, tri thức. Chương trình bao gồm một chuỗi hội thảo tư vấn, đối thoại trực tiếp giữa các nhà khoa học nhằm mục đích hỗ trợ bà con giải quyết các vấn đề trồng trọt và canh tác nông nghiệp; liên kết có hiệu quả giữa bà con nông dân với các nhà khoa học; tạo sân chơi bổ ích cho bà con nông dân được giao lưu, học tập, trao đổi thông tin với các nhà khoa học, nhà doanh nghiệp và nhà quản lý phục vụ sản xuất nông nghiệp với sự tham dự của hàng trăm bà con nông dân cùng các nhà khoa học, nhà quản lý.   Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia nông nghiệp: Nguyễn Lân Hùng; lĩnh vực Trồng trọt, BVTV: TS. Ngô Vĩnh Viễn, Nguyên Viện trưởng Viện BVTV; lĩnh vực thổ nhưỡng, nông hóa: TS. Bùi Huy Hiền, Nguyên Viện trưởng Viện Thổ nhưỡng Nông hóa; Bà Nguyễn Thị Yến, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp; Đại diện Tổng công ty Phân bón và hóa chất Dầu khí, ông Đặng Hữu Thắng,  Phó trưởng Ban Tiếp thị và Truyền thông; Lãnh đạo UBND các tỉnh Sơn La, Hòa Bình, Thái Bình; Lãnh đạo Sở NN-PTNT; Hội Nông dân các tỉnh Sơn La, Hòa Bình và Thái Bình.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan