A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHIỆT HUYẾT VÒNG SƠ TUYỂN TIẾNG HÁT CÔNG NHÂN

Sau 02 ngày tổ chức vòng thi sơ tuyển trực tiếp, Ban tổ chức đã nhận được gần 1000 lượt thí sinh tham dự. Đây là một kết quả bất ngờ và là một tín hiệu tốt cho một chương trình lần đầu tổ chức chuyên biệt dành cho tầng lớp công nhân lao động.

Ngày 09 và 10/12/2017, đồng loạt tại nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất, cụm công nghiệp thuộc 03 tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, vòng sơ tuyển trực tiếp chương trình Tiếng hát Công nhân đã diễn ra cực kì sôi nổi. Hai ngày sơ tuyển đã thu hút một số lượng lớn thí sinh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước tham dự và Ban tổ chức cũng nhận được những phản hồi rất tích cực về chương trình. Trong số những người tham dự vòng sơ tuyển, có không ít những thí sinh đã đứng tuổi, tuy nhiên, nhiệt huyết, đam mê của họ thì không hề thua kém giới trẻ.

Thành viên Hội đồng Ban Giám khảo, NSƯT Quốc Hưng nhận xét: “Thí sinh tham dự vòng sơ tuyển chương trình có chất lượng tương đối đồng đều. Điều này có thể gây chút khó khăn cho Ban Giám khảo trong quá trình chấm điểm để chọn ra những thí sinh xuất sắc. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nghiêm túc và khắt khe trong việc thẩm định để chọn ra những giọng ca tuyệt vời nhất để giới thiệu tới khán giả”.

Dựa vào phần biểu diễn của thí sinh trong vòng sơ tuyển trực tiếp và những bản ghi âm đăng ký dự thi qua email, Ban tổ chức sẽ tổng hợp và gửi tới Hội đồng Ban giám khảo để chấm điểm, thẩm định và chọn ra 45 thí sinh vượt trội để đi tiếp vào vòng Bán kết. Sau vòng Bán kết, 15 thí sinh xuất sắc cuối cùng sẽ được chọn ra để thi tài trong đêm Chung kết.

  1. Vòng thi Bán kết:
  • Thời gian: 14h - 18h ngày 16/12/2017
  • Địa điểm: Sân khấu ca nhạc The V Show, 147 Cách mạng Tháng Tám - P.5, Q. 3, TP. HCM

Hội đồng Ban giám khảo sẽ trực tiếp chấm điểm phần thể hiện của 45 thí sinh lọt vào Bán kết. Sau khi thảo luận, 15 thí sinh sáng giá sẽ được thông báo đi tiếp vào Chung kết.

  1. Vòng thi Chung kết:
  • Thời gian: 21h - 22h40 ngày 24/12/2017
  • Địa điểm: Nhà hát Quân đội TP. HCM, Số 140 Cộng Hòa, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM

15 thí sinh xuất sắc nhất chương trình sẽ cùng nhau tranh tài, Ban giám khảo cũng như Hội đồng thẩm định sẽ quyết định Quán quân, Á quân cũng như các giải thưởng phụ. Đêm chung kết sẽ truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Chương trình Tiếng hát Công nhân do Công ty CP Truyền thông Vmark phối hợp với Công ty CP SkyMusic (đơn vị cung cấp bản quyền), Công ty Cổ phần NCT – Nhaccuatui (đơn vị phối hợp truyền thông), Công ty Cổ phần KCT (đơn vị tài trợ phòng thu âm) cùng sự đồng hành của Đơn vị Truyền thông độc quyền Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) tổ chức.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

BAN THƯ KÝ CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG HÁT CÔNG NHÂN

Tel: 024 8585 2861 | Hotline: 0975.953.359

Tầng 5, 160 Hoàng Hoa Thám | Ba Đình | Hà Nội

W: tienghatcongnhan.com | E: tienghatcongnhan.info@gmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan