A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đầy cảm xúc đêm chung kết Tiếng hát Công nhân mùa đầu tiên

Tối 24 tháng 12 tại Nhà hát Quân đội TP. HCM, vòng chung kết được truyền hình trực tiếp lúc 21giờ trên VTV9 Đài Truyền hình Việt Nam đã khép lại chương trình Tiếng hát Công nhân mùa đầu tiên.

15 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi đã nỗ lực luyện tập cùng Huấn luyện viên và ban nhạc của chương trình để bùng nổ, lột xác cả về kỹ năng xử lý cũng như phong cách biểu diễn trước khán giả trong đêm chung kết.

Vượt qua hơn 1000 thí sinh tới từ nhiều nhà máy, xí nghiệp, công ty,… thí sinh Hà Thanh Tùng hiện đang làm việc tại Công ty Cao su Phú Riềng đã chính thức trở thành quán quân Tiếng hát Công nhân mùa thứ nhất. Với chất giọng truyền cảm, đầy nội lực không thua kém những giọng ca chuyên nghiệp, anh đã chinh phục hội đồng Ban giám khảo cũng như đông đảo khán giả tới xem chương trình. Không phải là một thí sinh quá nổi bật từ vòng sơ tuyển, anh Hà Thanh Tùng đã bứt phá ngoạn mục và khiến sân khấu bùng nổ khi biểu diễn ca khúc Người là niềm tin tất thắng. Với cách xử lý tự nhiên cùng giọng ca ngọt ngào, truyền cảm, anh đã chứng minh tố chất nghệ sĩ trong người công nhân Công ty Cao su Phú Riềng.

Giải nhì chương trình được dành cho thí sinh Nguyễn Thị Phương Dung đến từ tỉnh Đồng Nai. 03 giải ba của chương trình được trao cho những thí sinh Trần Văn Tuyến, Trần Hằng và Lê Thị Hồng Phượng. Ngoài ra, một giải thí sinh được yêu thích nhất đã được dành cho thí sinh Dương Tấn Phát tới từ tỉnh Bình Dương.

Chương trình Tiếng hát Công nhân do Công ty CP Truyền thông Vmark phối hợp cùng Báo Văn hóa – cơ quan ngôn luận của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức. Ban Tổ chức xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Đơn vị Truyền thông độc quyền Tổng Công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn, đơn vị cung cấp bản quyền - Công ty CP SkyMusic, đơn vị phối hợp truyền thông - Công ty Cổ phần NCT – Nhaccuatui và đơn vị tài trợ phòng thu âm - Công ty Cổ phần KCT.

Theo Dân Trí: http://dantri.com.vn/doanh-nghiep/day-cam-xuc-dem-chung-ket-tieng-hat-cong-nhan-mua-dau-tien-20171226102245377.htm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan