A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo “Hội nghị phân bón và thuốc bảo vệ thực vật”

Hiện nay, vấn đề sử dụng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật hiệu quả đang là vấn đề cấp thiết được rất nhiều quốc gia trên Thế giới đặc biệt quan tâm, trong đó có Việt Nam.

Thời gian: 8:00 – 11:30 Thứ 6 ngày 27/7/2018

Địa điểm: Phòng Hội thảo tầng 2, khu Hội chợ triển lãm, giao dịch kinh tế và thương mại – Số 489 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hiện nay, vấn đề sử dụng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật hiệu quả đang là vấn đề cấp thiết được rất nhiều quốc gia trên Thế giới đặc biệt quan tâm, trong đó có Việt Nam. Theo nghiên cứu cho thấy, việc sử dụng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật đóng vai trò quan trọng quyết định tới năng suất, chất lượng của cây trồng, có tác động mạnh mẽ tới những yếu tố cơ bản của đời sống con người trên phạm vi toàn cầu.

Hưởng ứng việc thực hiện tổng kết 10 năm Nghị quyết 26-NQ/TW ngày 05/08/2008 về nông nghiệp, nông dân, nông thôn; triển khai Nghị định số 108/2017/NĐ-CP ngày 20/09/2017 về quản lý phân bón và Thông tư số 21/2015/TT-BNNPTNT ngày 08/06/2015 về quản lý thuốc bảo vệ thực vật của Thủ tướng Chính phủ, nhằm đánh giá thực trạng, nâng cao hiểu biết của người dân về việc sử dụng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật, Trung tâm xúc tiến thương mại nông nghiệp (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) phối hợp với các đơn vị liên quan  tổ chức “Hội nghị Phân bón và Thuốc Bảo vệ Thực vật” diễn ra vào ngày 27 tháng 07 năm 2018 tại Hà Nội.

Hội nghị là nơi giúp các doanh nghiệp kết nối, trình bày, chia sẻ những khó khăn vướng mắc trong việc sử dụng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật cũng như những giải pháp, đề xuất. Với sự có mặt của Lãnh đạo và đại diện các cơ quan trung ương và địa phương, các đơn vị phối hợp, các doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước, các học giả đến từ các trường đại học uy tín trong và ngoài nước, giới truyền thông, báo chí, truyền hình đến dự và đưa tin. Chương trình có sự đồng hành của Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau, Công ty Cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền.

  • Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ban thư kí:
  • Chị Nguyễn Thu Thủy, di động: 096.290.7694
  • Email: nguyenthuthuy2611@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan